Địa Chỉ Mua Biến Áp Xuyến Ampli Cách Ly 15a 20a 30a 40a 1000w 2000w

Công ty chuyên cung cấp biến áp xuyến ampli cách ly, 1000w, 2000w, 15a, 20a, 30a,40a,… Chúng tôi nhận quấn biến áp xuyến theo yêu cầu với nhiều kích cỡ chủng loại cho khách hàng lựa chọn. Cam kết chất lượng, chính xác, uy tín chi khách hàng.

Biến áp xuyến ampli

Ở Việt Nam nhu cầu sử dụng biến áp xuyến ngày càng tăng nhanh. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng biến áp xuyến ngày càng tăng cao. Hiện công ty cổ phần Standa Việt Nam đang mở rộng thị trường, nhận quấn biến áp xuyến trên toàn quốc.

bien-ap-xuyen-ampli
                                        Biến áp xuyến ampli

Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực biến áp xuyến, biến áp cách ly, biến áp âm thanh. Cùng đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề và có kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Biến áp xuyến ampli dây đồng 30A Nguồn vào 220v. Dùng ráp ampli hoặc đẩy công suất. Hát lâu không nóng, không bị tuột áp. Trên biến áp có các ký hiệu cho việc nối với vĩ nguồn, dể lắp ráp và thay thế.

Vai trò của biến áp xuyến ampli như một thiết bị lọc nguồn. Đảm bảo tần số điện lưới không bị méo, chuẩn sóng hình sin. Làm âm thanh phát ra không bị ảnh hưởng.

Biến áp xuyến 2000w 20a

Trong các loại biến áp xuyến thì công suất 2000w. Là được đặt hàng và sử dụng nhiều nhất. Bởi vì sao lại có lý do như vậy? Vì loại biến áp xuyến 2000w này có thể áp dụng cho nhiều việc.

  • Đổi nguồn cho dàn âm thanh công suất 2000w trở xuống.
  • Làm biến áp cách ly cho dàn âm thanh.
  • Đổi nguồn cho các thết bị nhật nội địa chạy điện 110v, 100v như: nồi cơm điện, tivi, bếp từ,…

>>> Xem ngay giá biến áp Standa chính hãng 100% dây đồng!

Mua biến áp xuyến 30a

Hiện chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp biến áp xuyến cho các thiết bị máy móc dân dụng và công nghiệp như: Biến áp nguồn, máy biến áp tự ngẫu, máy biến áp tự động ổn áp,…

Mạch từ của máy được thiết kế bằng quấn tròn giải lá tôn liên tục hoặc đúc liền khối ferit. Điều này làm cho mạch từ kín sẽ giúp cho không phát sinh ra tiếng ù, thông tản, nhiễu điện từ tới các linh kiện điện tử khác được bố trí gần.

Khách hàng có thể đặt mua biến áp xuyến 1 pha và 3 pha công suất 2KVA đến 1000KVA. Điều đặc biệt là công ty luôn sử dụng công nghệ mới nhất. Giúp cho sản phẩm của bạn được tối ưu và có những chỉ tiêu kĩ thuật tốt.

Mời các bạn xem video máy biến áp Standa 100KVA 3 pha chính hãng:

Phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0974.642.249

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến biến áp xuyến ampli: biến áp xuyến 40a, biến áp xuyến 15a, biến áp 30a,, biến áp xuyến 1000w, biến áp xuyến 24v.

Bình luận trên Facebook