Biến Áp Vô Cấp Lioa Chính Hãng Model SD-255, SD-2510… Đời Mới Nhất

Máy biến áp vô cấp Lioa loại 1 pha và 3 pha có cấu tạo giống như biến áp tự ngẫu. Nhưng chức năng của sản phẩm này kiểm tra động cơ, mô tơ ở các dải điện áp khác nhau. Ở bài viết dưới đây chúng sẽ đề cập đến máy biến áp vô cấp Lioa 1 pha còn máy 3 pha sẽ được chia sẻ ở bài viết khác.

Biến áp vô cấp lioa

Người ra sử dụng biến áp vô cấp 1 pha để thay đổi điện áp đầu ra mong muốn từ đầu vào 220V. Do đó máy được chuyên dùng cho các thí nghiệm và thử dòng tải aptomat, thử ổn áp…. Đặc biệt trong ngành ổn áp, có thể dùng để kiểm tra việc hoạt động của ổn áp có đảm bảo hay không.

Hiện đối với dòng sản phẩm này, Lioa Nhật Linh là đơn vị sản xuất nhiều và đa dạng nhất. Ngoài ra còn có nhà sản xuất khác là Standa tuy nhiên các bạn sẽ phải đặt hàng.

Mời các bạn tham khảo bảng giá:

bien-ap-vo-cap-lioa
                                         Giá biến áp vô cấp lioa

Biến áp vô cấp Lioa SD-255

bien-ap-vo-cap-lioa-sd-255
                                      Biến áp vô cấp Lioa SD_255

Thông số kỹ thuật của model SD-255

– Điện áp vào 1 pha : 220V xoay chiều

– Điện áp ra thay đổi : Từ 0V ~ 250V .

– Bảo vệ quá tải, ngắn mạch bằng Aptomat

– Tần số: 49Hz ~ 62Hz

– Dòng tải tối đa: 5A

Phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng

LiOA.Net.Vn tự hào là đơn vị cung cấp ổn áp, biến áp Lioa và Standa chính hãng chất lượng cao! Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu rẻ hơn. Trừ khi bạn mua phải máy giả nhái, hoặc máy cũ giá rẻ hơn!

>>> Tham khảo bảng giá ổn áp LiOA Nhật Linh đời mới nhất !

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Bên cạnh đó, do đặc thù là doanh nghiệp bán hàng tại kho. Nên chiết khấu của chúng tôi luôn cao nhất thị trường! Bởi chúng tôi tinh giản được hết các chi phí về nhân sự, mặt bằng, quảng cáo…

Hiện tại LiOA.Net.Vn là đối tác lớn cung cấp nhiều sản phẩm cho các dự án lớn nhỏ. Trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề, cơ quan nhà nước… sử dụng rất nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Mời các bạn xem video ổn áp Standa 10KVA chính hãng :

 

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0974.642.249

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Bình luận trên Facebook