Biến Áp Hạ Áp Standa 100kVA Tự Ngẫu

Biến Áp Hạ Áp Standa 100kVA Tự Ngẫu.

Biến Áp Standa 100kVA Tự Ngẫu. Máy biến áp Standa 100KVA được sử dụng để đổi nguồn điện 3 pha. Cho các nhà xưởng dùng các thiết bị điện nhập khẩu từ nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan, Hoa Kỳ sử dụng điện áp 220V/3F hoặc 200V/3F. Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi Hotline 0974.642.249 A Thắng.

Biến áp tự ngẫu là máy biến áp có cuộn sơ cấp và thứ cấp có liên quan về điện, không có tính năng chống giật.

Đặc điểm của biến áp tự ngẫu.

Máy biến áp tự ngẫu làm nhiệm vụ biến đổi điệp áp. Có 2 loại máy biến áp: Máy biến áp tăng áp và máy biến áp hạ áp. Nguyên lý làm việc của máy biến áp tự ngẫu dựa trên cơ sở hiện tượng cảm ứng điện từ.

Máy biến áp là thiết bị điện thực hiện truyền đưa năng lượng. Hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ.

Máy biến áp gồm có một cuộn dây sơ cấp và một hay nhiều cuộn dây thứ cấp liên kết qua trường điện từ. Khi đưa dòng điện với điện áp xác định vào cuộn sơ cấp, sẽ tạo ra trường điện từ. Máy biến thế hoạt động tuân theo 2 hiện tượng vật lí:

Dòng điện được tạo ra trong cuộn dây sơ cấp khi nối với hiệu điện thế sơ cấp, và 1 từ trường biến thiên trong lõi sắt. Từ trường biến thiên này tạo ra trong mạch điện thứ cấp 1 hiệu điện thế thứ cấp.

Như vậy hiệu điện thế sơ cấp có thể thay đổi được hiệu điện thế thứ cấp thông qua từ trường. Sự biến đổi này có thể được điều chỉnh qua số vòng quấn trên lõi sắt.

Địa chỉ phân phối biến áp tự ngẫu Standa.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam chuyên sản xuất Ổn áp Standa phân phối cho các đại lý tại thành phố Hà Nội; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên, Băc Ninh, Thái Nguyên, Ninh Bình , Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam… Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp standa chính hãng. Với chiết khấu giá tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm : Biến áp Standa 320KVA

Biến áp Standa 100KVA chính hãng do Công ty sản xuất được sử dụng rất nhiều. Trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất, bến cảng, sân bay…

Đọc thêm : Máy biến áp Standa 15KVA

                 Biến áp Standa 150KVA

Công ty là nhà sản xuất, phân phối máy ổn áp và biến áp Standa chính hãng. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng trên toàn quốc đánh giá rất cao. Từ chất lượng, cung cách phục vụ đến giá thành. Để mua được sản phẩm biến áp Standa từ tổng kho Standa. Vui lòng liên hệ Công ty theo địa chỉ dưới bài viết!

Máy biến áp có thể chuyển đổi điện áp đúng với giá trị mong muốn. Ví dụ từ đường dây trung thế 10 KV sang mức hạ thế 220 V hay 400 V dùng trong sinh hoạt dân cư.

Những điểm đáng chú ý của máy biến áp Standa chính hãng.

Tại các nhà máy phát điện, máy biến áp thường chuyển hiệu điện thế mức trung thế. Từ máy phát điện (10 kV đến 50 kV) sang mức cao thế (110 kV đến 500 kV hay cao hơn). Trước khi truyền tải lên đường dây điện cao thế. Trong truyền tải điện năng với khoảng cách xa, hiệu điện thế càng cao thì hao hụt càng ít.
Biến áp Standa 100KVA cho nhà xưởng:

 

 

Biến áp Standa 100KVA cho nhà xưởng Ảnh lioa.net.vn

Công ty Cổ Phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất máy ổn áp, máy biến áp công nghiệp có uy tín và chất lượng. Hiện chúng tôi là đối tác tin cậy của các Công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại các khu công nghiệp Quang Minh, Bắc Thăng Long, Nội Bài, Khai Quang, An Xá, Quế Võ, Yên Phong… Sản phẩm chính hãng chất lượng cao được các đơn vị đánh giá và phản hồi rất tốt.

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ : 0974.642.249 A Thắng.

Biến Áp Hạ Áp Standa 100kVA Tự Ngẫu
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook