Biến Áp Cách Ly Nhật Bãi

Nếu bạn đang tìm kiếm biến áp cách ly nhật bãi, thì hiện tại chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại biến áp cách ly chống giật an toàn. Sản phẩm được sử dụng cho những thiết bị có yêu cầu cao về điện áp như: Dàn âm thanh, thiết bị y tế, thí nghiệm,….

Biến áp cách ly nhật bãi

Máy biến áp cách ly nhật bãi, nội địa nhật loại 1 pha được sử dụng cho điện dân dụng 220v. Còn 3 pha thì dùng trong điện công nghiệp 380V.

Đối với các dân chơi âm thanh audio thì sử dụng biến áp cách ly nhật bãi 1 pha đã quá quen thuộc. Sản phẩm có tác dụng giúp tái tạo âm thanh trung thực, chất lượng cao dành cho những đôi tai sành âm.

Điểm khác biệt của máy biến áp cách ly nhật bãi so với máy biến áp thông thường. Là khả năng cách ly hoàn toàn với điện áp nguồn. Giúp cho người sử dụng không bị điện giật khi vô tình chạm phải.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo dòng biến áp cách ly Standa với giá thành tốt hơn. Hiện máy biến áp Standa và Lioa là 2 thương hiệu lớn mạnh nhất thị trường!

bien-ap-cach-ly-nhat-bai
                                         Biến áp cách ly nhật bãi

Biến áp cách ly 220v/220v

Máy biến áp cách ly 220v/220v là loại máy biến áp cách ly 1 pha. Đây là thiết bị không thể thiếu với các bộ dàn âm thanh cao cấp. Hay các thiết bị điện đỏi hỏi độ an toàn cao.

Vì có thiết kế hai cuộn dây độc lập với nhau hoàn toàn về điện. Nên về mặt lý thuyết thì cuộn thứ cấp sẽ được cách ly với đất về mặt điện áp. Đồng nghĩa với việc người sử dụng biến áp cách ly hoàn toàn yên tâm với khả năng cách ly hoàn toàn với nguồn điện.

Bất kỳ điểm nào trên cuộn thứ cấp (cuộn hạ áp) đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất. Nên ta không bị điện giật khi chạm người vào hạ áp hay vỏ thiết bị.

Cuộn dây sơ cấp và (các) cuộn dây thứ cấp có các đường đặc tính Volt-ampère khác nhau. Hiệu quả truyền công (truyền năng lượng hay thông tin) giữa cuộn dây sơ cấp và các cuộn dây thứ cấp do độ hỗ cảm quyết định.

Tuy nhiên điểm hạn chế ở biến áp cách ly 220v/220v là điện áp đầu ra sẽ biến thiên theo điện áp đầu vào. Nên sẽ không sử dụng biến áp cách ly ở những khu vực điện áp trôi sụt bất thường.

Thay vào đó có thể lựa chọn các sản phẩm ổn áp Standa tích hợp biến áp. Giúp đảm bảo ổn định điện áp ra tại những nới điện áp cực yếu cho tất cả các thiết bị.

Biến áp cách ly xuyến

Biến áp cách ly xuyến có cấu tạo từ cuộn sơ cấp có N1 vòng và cuộn thứ cấp có N2 vòng. Lõi biến áp gồm nhiều lá sắt mỏng ghép cách điện với nhau. Để tránh dòng Fu-cô và tăng cường từ thông qua mạch.

Sử dụng biến áp cách ly xuyến có nhiều ưu điểm khi so sánh với một số thiết bị truyền thống như:

  • Cuộn dây chồng lên nhau sẽ giúp giảm kích thước của thiết bị so với tách biệt các cuộn dây.
  • Từ thông thường được giới hạn ở lõi hình xuyến. Nên máy biến áp xuyến có thể tự che chắn khỏi nhiễu điện từ (EMI).
  • Vì số vòng dây trên cuộn dây ít hơn. Nên biến áp xuyến có tính tự cảm cao hơn máy biến áp truyền thống có kích thước tương tự.
  • Tuy nhiên, biến áp xuyến cũng có những nhược điểm riêng của nó. Bởi vì mỗi cuộn dây phải đi qua lỗ trung tâm. Nên việc quấn tự động gặp khó khăn và cần có máy quấn dây chuyên dụng. Vì nó có các cuộn dây khác biệt nên giá thành cũng cao hơn.

Ưu điểm của biến áp xuyến thể hiện tốt nhất trong ứng dụng về tín hiệu như: tần số âm thanh và vô tuyến. Trong các mạch điện nhạy cảm do nó có cấu trúc nhỏ và giảm độ nhiễu.

Mời các bạn xem video biến áp cách ly Standa chính hãng dây đồng:

 

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0974.642.249

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến biến áp cách ly nhật bãi: biến áp cách ly nhật 1kva, biến áp cách ly r core, biến áp cách ly dũng audio, biến áp cách ly toyozumi 2kva, bán biến áp cách ly r core, vỏ hộp biến áp cách ly.

Bình luận trên Facebook