Biến áp cách ly 7 kva

Còn hàng

Liên hệ giá

Biến áp cách ly 7 kva

+ BIẾN ÁP CÁCH LY 1 PHA 220V-100V-110V-120V,-LỌC NGUỒN-Ổ CẮM TRUNG TÂM AUDIO

 + BÁN MÁY BIẾN ÁP CÁCH LY CHUYÊN DÙNG CHO ÂM THANH-BÁN LỌC NGUỒN LIOA - STANDA - BÁN Ổ CẮM TRUNG TÂM LIOA.

+ Thông số kỹ thuật.

 + LIOA, STANDA - CÁC SẢN PHẨM  PHỤC VỤ CHO NGHE NHÌN

  + BIẾN ÁP CÁCH LY LIOA 1 PHA, BIẾN ÁP CÁCH LY LIOA, STANDA KẾT HỢP LỌC NGUỒN LIOA, STANDA,  BIẾN ÁP AUDIO, BỘ LỌC NGUỒN LIOA, Ổ CẮM TRUNG TÂM LIOA, PHỤ KIỆN - DÂY NGUỒN LIOA, DÂY LOA LIOA MODEL MỚI NHẤT NĂM 2014, HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO, SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU.

  + BIẾN ÁP CÁCH LY LIOA, STANDA 1 PHA, BIẾN ÁP CÁCH LY LIOA, STANDA KẾT HỢP LỌC NGUỒN LIOA,  BIẾN ÁP AUDIO, BỘ LỌC NGUỒN LIOA, Ổ CẮM TRUNG TÂM LIOA, PHỤ KIỆN - DÂY NGUỒN LIOA, STANDA  DÂY LOA LIOA MODEL MỚI NHẤT NĂM 2014, HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO, SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU

 1, BIẾN ÁP CÁCH LY LIOA, STANDA 1 PHA, BIẾN ÁP AUDIO LIOA, STANDA THẾ HỆ MỚI

 - Từ những năm 2001 công ty  Lioa, STANDA đã sản suất Biến áp cách ly Lioa, standa chuyên dùng cho âm thanh điển hình là biến áp cách ly lioa, standa PS30, PS50 nhưng những loại biến áp này vẫn còn những nhược điểm về CB, Đồng hồ hiển thị, đặc biệt thế hệ biến áp cách ly lioa, standa đời này chưa có bộ lọc nguồn.....

 

  • - Để tiếp tục nâng cao chất lượng về biến áp cách ly chuyên dùng cho Audio năm 2014 công ty lioa đã cho ra đời sản phẩm biến áp cách ly lioa 1 pha, bộ lọc nguồn lioa, biến áp cách ly lioa kết hợp bộ lọc nguồn , ổn áp cách ly chuyên dùng cho audio,  phụ kiện dây nguồn, dây loa chống nhiễu .....với chất lượng vượt trội sử dụng đồng hồ điện tử, lõi thép, đồng hồ đo điện tử chất lượng cao, ổ cắm mạ unium. Đây là vật liệu quý có trở kháng thấp, dẫn điện tốt hơn vàng và bạc.
  • - Với biến áp cách ly lioa, standa đời mới:
  • + Loại bỏ tất cả thành phần điện trở làn cản trở dòng điện như CB, các mối hàn
  • + Bốn vị trí của cầu đấu nối điện áp vào được cải tiến để giảm tiếp súc và rễ sử dụng nhất
  • + Đồng hồ điện tử chỉ điện áp đầu ra chính sác gần như tuyệt đối
  • + Ổ cắm điện đầu ra thay vì mạ bạc như thế hệ đầu đã chuyển sang mạ RHODIUM giúp trở kháng thấp 
  • - Với thế hệ biến áp cách ly Lioa, standa chuyên dùng cho audio tôi có thể khẳng định rẽ chinh phục được dân chơi âm thanh, kể cả những khách hàng khó tính nhất.sua lioa

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…