5 Điều Cần Biết Trước Khi Chọn Mua Ổn Áp Lioa-Standa

5 Điều cần biết trước khi chọn mua Ổn áp LioaStanda. Cách tính chọn mua công suất lioa – Standa cho chính xác. Bài viết hôm nay sẽ các bạn chọn lựa được sản phẩm ổn áp phù hợp để sử dụng. Mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

5 Điều cần biết trước khi chọn mua Ổn áp LioaStanda.

Ổn áp lioa 10kva là lựa chọn phù hợp nhất khi dùng cho cả gia đình. Một số gia đình nằm trong vực xa bình hạ thế điện. Hoặc nhà gần khu công nghiệp, xung quanh có nhiều tiệm hàn.

Các cơ sở sử dụng những thiết bị điện công suất lớn tiêu hao điện nhiều. Thì điện áp đầu vào của gia đình bạn sẽ rất yếu. Các vật dụng sử dụng điện của gia đình không thể hoạt động được.

Vì vậy bạn phải cần một chiếc ổn áp lioa lớn để sử dụng chung cho tất cả các thiết bị điện trong gia đình. Ổn áp lioa 10kva là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có nhu cầu cần sử dụng ổn áp cho cả gia đình.

Hướng dẫn mua ổn áp lioa.

Khi mua các Thiết bị sản phẩm On ap Lioa có một số điểm sau mà Khách hàng cần lưu ý đó là:

1. Trước khi lắp đặt Ổn áp Lioa cần phải chọn dây dẫn có đủ ruột. Nếu không sẽ rất khó để lắp được hệ thống. Với độ dài dây dẫn được tính trung bình từ 3-5A cho 1mm2 tiết diện dây, độ dài vậy là khá tốt cho việc lắp đặt.

2. Tiếp theo, lưu ý khi đấu điện vào và điện ra phải đúng cọc hướng dẫn. Như ghi ở trên máy Ổn áp lioa khi Quý khách mua về. Ở đây hệ thống dây tiếp địa phải được nối xuống đất để đảm bảo an toàn. Hoặc rủi ro cho người sử dụng và xung quanh nơi lắp đặt máy On ap Lioa.

3. Sau đó hãy xiết chặt các mối nối của máy Lioa Nhật Linh nhằm tránh việc không ổn định. Đánh lửa hỏng thiết bị và gây tổn hao vô ích. Song song sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của Sản phẩm.

4. Khi hệ thống của Quý khách dùng thêm các phụ tải công suất từ 1-2kW trở lên. Thì Quý khách lưu ý lắp Aptomat riêng cho từng nhánh. Để Ổn áp lioa kéo điện hoạt động tối ưu và hết công suất.

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ỔN ÁP ĐÚNG CÔNG SUẤT.

Trước khi mua ổn áp, bên cạnh việc xác định thương hiệu ổn áp cần mua: Ổn áp lioa, ổn áp standa… thì việc tính toán công suất để lựa chọn được một chiếc ổn áp phù hợp là rất quan trọng.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho các bạn tham khảo. Để có thể chọn cho gia đình một chiếc ổn áp có công suất phù hợp nhất.

Đầu tiên, chúng ta cần xác định mua ổn áp dùng chung cho tất cả thiết bị điện của gia đình. Hay chỉ dùng cho một vài thiết bị điện cần thiết.

Chú ý, muốn dùng ổn áp cho thiết bị điện nào thì chúng ta chỉ cần tính cho những thiết bị đó thôi. Còn trong trường hợp muốn dùng cho cả gia đình, ta tính cổng công suất tất cả các thiết bị!

Cẩn thận khi chon mua ổn áp Lioa, Standa.

Mua ổn áp lioa chính hãng giá rẻ ở đâu.

Khi chọn mua ổn áp lioa cho gia đình, để mua được chiếc ổn áp lioa chất lượng tốt với giá rẻ bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 Chọn ổn áp phù hợp với như cầu sử dụng của gia đình, không mua ổn áp lioa quá lớn lãng phí tiền đầu tư ban đầu, mua ổn áp quá nhỏ không sử dụng được tốn tiền đi lại đổi trả, sữa chữa do hư hỏng.

 Chọn ổn áp lioa chính hãng máy mới chưa qua sử dụng sữa chữa để đảm bảo máy hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng.

 Chọn mua ổn áp lioa tại các đại lý uy tín tạ  lioa Hà Nội  để có thể mua được ổn áp lioa giá rẻ nhất.

Nên mua ổn áp lioa hay standa.

Sơ lược về loại ổn áp  lioa và standa.

Ổn áp Standa và ổn áp Lioa đều là những dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin chọn. Bởi tác dụng ổn định nguồn điện, chất lượng đảm bảo, kiểu dáng phù hợp trong các điều kiện sử dụng…

Xét về tất cả các phương diện thì ta có thể thấy mỗi loại ổn áp lại có những lợi thế riêng. Ổn áp Lioa ra đời rất lâu, là một “ông lớn” trong ngành. Và đã tạo thành thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên thời gian gần đây, có vẻ như việc sản xuất thêm quá nhiều các sản phẩm khác.

Ngoài ổn áp(dây cáp, bóng đèn, quạt, máy bơm…) đã khiến cho chất lượng. Cũng như sự tín nhiệm của khách hàng dành cho ổn áp Lioa bị ảnh hưởng khá nhiều.

Ổn áp Standa ra đời muộn hơn ổn áp Lioa một chút. Tuy nhiên hiện đang được đánh giá rất cao vì các yêu tố sau: Giá thành tương đối hợp lý so với Lioa. Thời gian bảo hành cho sản phẩm lâu hơn (04 năm – Lioa 03 năm).

Thương hiệu của Standa cũng được thị trường trong nước biết đến từ lâu. Và đã được đưa vào các dự án thay thế hàng nhập khẩu. Chất lượng của Standa cũng được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam chấp nhận và đặt hàng. Ổn áp Standa được coi như là một biểu tượng của chất lượng “nồi đồng cối đá”.

Điểm chung của 2 loại ổn áp

Điểm chung giữa 2 loại ổn áp là có chung 1 dải điện áp rộng từ 50V – 250V, ổn định điện áp đầu ra. Tránh các rủi ro làm hư hỏng các thiết bị điện trong suốt quá trình sử dụng, bảo vệ an toàn khi có sự cố chập điện.

Lựa chon ổn áp dùng cho gia đình tư vấn kỹ thuật – Lioa, Standa ?

Sự khác nhau giữa hai loại ổn áp.

– Giá thành:

Giá cả của ổn áp Standa có nhiều sự chênh lệch so với Lioa tùy thuộc vào từng Model của mỗi dòng sản phẩm.

– Trọng lượng:

Trọng lượng của Standa thường nặng hơn, máy chắc chắn còn Lioa thường rất gọn và nhỏ.

– Quy cách hoạt động:

+ Standa: Có hệ thống tự động đóng và tự động ngắt

Lioa có hệ thống tự động ngắt, không có hệ thống tự động đóng

– Màu sắc: Standa mang màu truyền thống là màu xanh thẫm còn Lioa là màu nâu

– Kí hiệu: Cả Lioa và Standa đều có 03 model tương ứng với 03 dải điện áp SH(150V-250V), DRI(90V-250V), DRII(50V-250V)

– Về thời gian bảo hành

Standa có ưu thế hơn  Lioa đó là thời gian bảo hành 04 năm kể từ ngày bán còn Lioa bảo hành 03 năm kể từ ngày bán.

Kết luận: Trên đây là 5 lí do khách hàng nên tham khảo trước khi mua ổn áp lioa, standa. Những điều cần biết này sẽ giúp khách hàng có những cái nhìn chân thực. Trước khi lưa chọn chiếc ổn áp lioa, standa cho gia đình mình.

Bài viết:

Dịch vụ sửa chửa ổn áp standa, lioa, kích điện tốt nhất tại Hà Nội

+ Mọi chi tiết xin liên hệ : Anh thắng 0974.642.249

Trung Tâm Ổn Áp Cầu Giấy – Hà Nội

Nhà Phân Phối Ổn Áp Lioa của Công Ty THHH Nhật Linh

Nhà Phân Phối Ổn Áp STANDA Của CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM

Ðịa Chỉ Gian Hàng 1 : Số 629 – Đường Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Ðịa Chỉ Gian Hàng 2 : Số 109 B8 – Mặt Ðường Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân- Hà Nội

Ðịa Chỉ Gian Hàng 3 : Nhà D5 Đại Học Hà Nội – 266 Đường Nguyễn Trãi

Kho Hàng Và Trung Tâm Bảo Hành : Số 629 Đường Phúc Diễn – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Ðiện Thoại : 043.99.17.666 Fax : 043.99.17.666

Website : lioa.net.vn

Di Động : 0974.642.249

5 Điều Cần Biết Trước Khi Chọn Mua Ổn Áp Lioa-Standa
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook