5 ĐẶC ĐIỂM ĐỂ PHÁT HIỆN ỔN ÁP NHÁI-HÀNG GIẢ

Trong quá trình phân phối các sản phẩm ổn áp chính hãng của Lioa hoặc ổn áp Standa của công ty sản xuất. Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu hỗ trợ bảo hành của khách hàng. Nhưng khi kiểm tra lại thông tin (tên công ty, địa chỉ sản xuất) và yêu cầu khách hàng mô tả sản phẩm. Thì chúng tôi phát hiện ra không phải là sản phẩm chính hãng do công ty phân phối.

Để tránh khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái tiền mất tật mang. Lioa.net.vn đã tổng hợp lại 5 đặc điểm để phát hiện ổn áp nhái mời các bạn tham khảo:

5 đặc điểm để phát hiện ổn áp nhái.

1-Nguồn gốc xuất xứ:

Ổn áp Lioa: Các sản phẩm do Lioa sản xuất đều có màu nâu truyền thống sắc nét không nhợt nhạt. Mặt trước có logo Lioa màu đỏ và phải có dòng chữ công ty Nhật Linh chế tạo (bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh).

Ổn áp Standa: sản phẩm chính hãng trên mặt máy có ghi tên thương hiệu STANDA không thêm bất kì ký tự nào. Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam có Logo hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ.

2-Nhìn bề ngoài máy.

Nhận dạng bên ngoài ổn áp Lioa: Trên mặt trước có ghi đầy đủ tên sản phẩm và thông số kỹ thuật. Ví dụ: Dr-5000, DRI-10000…
– Mặt sau phải có tem bảo hành ghi số máy, số máy phải trùng với số máy trên vỏ hộp. Bảo hành ghi rõ 3 năm từ ngày mua hoặc bảo hành 4 năm từ nhà sản xuất.
– Có tem niêm phong dán ở mặt hông máy (chú ý quý khách phải giữ tem này nguyên vẹn mới được bảo hành).

mặt sau ổn áp chính hãng
Nhận dạng bên ngoài ổn áp Standa: các máy có công suất 5-7,5-10kva có màu xanh thẫm truyền thống. Từ máy 15kva mang màu vàng nâu. Trên đỉnh máy có in chữ STANDA chìm.

Ổn áp Standa chính hãng có trọng lượng nặng, nhìn chắc chắn.

Tên sản phẩm: máy tự động ổn áp STANDA (một số sản phẩm nhái có tên Standar hoặc Standa-ST)

chữ chìm trên ổn áp standa chính hãng

3- Giá thành

Một trong những chiêu trò của hàng giả hàng nhái là giảm giá thành để thu hút khách hàng. Đối với những sản phẩm có giá rẻ hơn thị trường. Quý khách cần phải lưu ý check giá kỹ trước khi mua tại website: https://lioa.net.vn

4- Tổng đài hỗ trợ

Những sản phẩm chính hãng đều có điện thoại hỗ trợ ghi trên bao bì và vỏ sản phẩm. Khi quý khách gọi lên tổng đài của sản phẩm chính hãng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình 24/7. 

5- Đặc điểm khi hoạt động

Các sản phẩm chính hãng khi hoạt động máy rất êm. Điện áp đầu ra đúng như ghi trên sản phẩm, điện tiêu thụ không đáng kể. Với máy công suất 10kva tăng khoảng 10 số điện mỗi tháng.

Hàng nhái do sản xuất không đúng quy trình, Khi hoạt động thường phát ra tiếng ồn khó chịu, tiêu thụ điện năng lớn do hao phí điện năng. Một số sản phẩm hoạt động không đúng thông số gây cháy-chập. Hoặc rò điện nguy hiểm cho người sử dụng.

Khi mua phải hàng nhái phải làm thế nào?

Ổn áp thường có giá tiền khá lớn, trước khi đi mua bạn nên tìm hiểu kỹ trên website của công ty hoặc nhà phân phối. Nếu lỡ mua phải hàng nhái cần đến ngay nơi mua yêu cầu đổi lại hàng chính hãng hoặc hoàn trả lại sản phẩm.

Xem: Cách tính công suất để chọn mua ổn áp phù hợp

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!

629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline:    0974.642.249

Website:   lioa.net.vn

Email:      vietnamstanda@gmail.com

5 (100%) 2 votes

Bình luận trên Facebook