DANH MỤC SẢN PHẨM

Hình ảnh Công ty

Thanh toán

TK số : 00205875850

Tại : Ngân hàng Agribank Cầu Giấy - Hà Nội - Việt Nam

Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng

   Công nghệ viễn thông, điện tử và thông tin hiện nay đang trở thành ngành công nghiệp có tốc độ phát triển cao nhất trong các ngành kinh tế và đóng một vai trò đắc lực thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế của thế giới trong thế kỷ 21.

Trung Tâm Ổn Áp Cầu Giấy là một công ty được thành lập trên cơ sở của những con người chuyên tâm về kỹ thuật, đã và đang thực hiện những công việc về kỹ thuật, có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm phục vụ cho các nghành: Quân đội, Viễn thông, Ngân hàng, Hàng không….Nên chúng tôi hiểu tính hiệu quả trong những công việc mà chúng tôi làm, nhu cầu của khách hàng, tính thiết thực của hệ thống, và nhu cầu trong hệ thống của các bạn.

     Toàn thể cán bộ và nhân viên luôn thống nhất và chuyên tu vào các sản phẩm, dịch vụ mà mình đã học, đã làm để đi đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi xin gửi tới quý công ty lời cảm ơn và lời chào trân trọng nhất về những gì mà quý công ty đã tin tưởng, yên tâm về các dịch vụ mà quý công ty đã dành, đã quan tâm đến công ty chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm công suất hỗ trợ cho ngành điện-điện tử-cơ khí, hỗ trợ cho các nhà thiết kế và tổ chức kỹ thuật.
Các giải pháp của chúng tôi:

  1. Cung cấp van công suất MOSFET, IGBT, THYRISTOR, TRIAC, DIODE chính hãng
  2. Cung cấp giải pháp điều khiển cho các van công suất (Gate Driver)
  3. Các sản phẩm công nghiệp, dân dụng, nguồn xung, Inverter
  4. Các bộ biến đổi AC-DC, DC-DC
  5. Ổn áp Standa,lioa điện tử các loại

 

      Ngoài việc triển khai xây dựng theo các quy mô khác nhau để phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

        Bằng sự nỗ lực của toàn thể nhân viên. Với bề dày kinh nghiệm đã được xây dựng. Công ty chúng tôi đang là một trong những doanh nghiệp có khả năng thiết kế tư vấn trong điều kiện không có sự hổ trợ trực tiếp từ nhà cung cấp.

        Chúng tôi tin tưởng rằng với giải pháp công nghệ và dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.

        Rất mong được hợp tác cùng quý công ty!